Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Trina 410W

Hiệu suất cao hơn với các công nghệ cốt lõi mạnh mẽ

 

Công nghệ cốt lõi của Duomax Twin nằm trong các tế bào hai mặt của nó, trong đó Trina Solar có khả năng nghiên cứu và phát triển và công nghiệp hóa phức tạp nhất. Trina Solar có công nghệ sản xuất mô-đun kính kép tiên tiến nhất trong toàn ngành. Với việc tích hợp công nghệ kính kép, đa thanh cái (MBB) và công nghệ tế bào cắt nửa, Duomax Twin đạt được hiệu suất tạo năng lượng cao hơn.

Liên hệ

Độ tin cậy cao hơn

Duomax Twin lý tưởng cho các ứng dụng đa dạng, như các dự án quy mô tiện ích, mái nhà thương mại và công nghiệp, các dự án nông nghiệp và ngư nghiệp. Cấu trúc mô-đun độc đáo cung cấp khả năng bảo vệ cao hơn chống lại sự suy giảm tiềm ẩn do cảm ứng (PID). Duomax Twin ít bị nứt vi mô, cong vênh mô-đun, lão hóa tia cực tím và ăn mòn từ cát, axit, kiềm và sương muối.

Kết hợp tối ưu: Mô-đun hai mặt với theo dõi

Duomax Twin hấp thụ bức xạ mặt trời từ cả hai phía, với tỷ lệ hai mặt lên đến 70%. Kết hợp với trình theo dõi, bạn có thể đạt được hiệu ứng 1 + 1> 2 và cải thiện lợi tức đầu tư của mình. So với mô-đun một mặt thông thường làm điểm chuẩn, sẽ đạt được hiệu suất cao hơn và LCoE thấp hơn bằng cách sử dụng mô-đun Duomax Twin + bộ theo dõi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời Trina 410W”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *